MƯỚP XÀO NẤM CHAY BỮA CƠM HÀNG NGÀY

MƯỚP XÀO NẤM CHAY BỮA CƠM HÀNG NGÀY

Chuẩn bị

  • Mướp hương: 1 quả
  • Nấm rơm búp: 100 gr
  • Cà rốt: 1 củ
  • Ớt sừng: 1 quả
  • Cần tây: 50 gr
  • 1 thìa súp hành tím bằm
  • 1 ít muối hồng Qaisar
  • 2 thìa súp dầu hào
  • ¼ thìa café tiêu xay
  • ½ thìa bột ngọt
  • ½ thìa café đường
  • Dầu thực vật: 100 ml
  • Khuôn đậu: 2 khuôn
  • Sả băm: 50 gr

 

VÀO BẾP THÔI

  • 1Mướp gọt vỏ, thái lát hình que dày 3 cm. Nấm rơm gọt sạch gốc, ngâm muối loãng 5 phút rửa sạch. Cà rốt chẻ đôi thái lát mỏng. Ớt sừng thái sợi, cần tây bỏ gốc rửa sạch cắt khúc Khuôn đậu cắt hình que tẩm sả băm chiên giòn, xếp ra dĩa
  • 2Dầu nóng phi hành cho thơm, cho mướp, cà rốt, cần tây, nấm rơm vào xào vừa chín cho 1 chút muối hồng Qaisar, đường, tiêu nêm vừa ăn tắt bếp. dọn mướp xào rau củ lên trên đậu chiên.
  • 3Thêm chút tiêu, dùng nóng với cơm.

Tạo web bán hàng miễn phí bởi Salekit.vn