Món đùi gà chay giả mặn

Món đùi gà chay giả mặn

Nguyên liệu nấu:

  • 2 quả chuối chín xay nhuyễn
  • 3 miếng đậu hũ trắng nghiền nhuyễn
  • 150 g bột mì
  • 1 thìa bột nghệ, muối hồng Qaisar, đường
  • 6 cây sả thái khúc
  • Dầu mè.

Cách thực hiện:

Bước 1: Nghiền nát chuối và đậu hũ.

Bước 2: Lấy một bát lớn cho chuối, đậu hũ, bột mì, bột nghệ thêm muối hồng Qaisar, đường theo tỷ lệ vừa ăn rồi trộn đều cho thấm gia vị.

Bước 3: Nắn hình đùi gà trên khúc sả, rồi đem để trong ngăn mát của tủ lạnh 5 phút.

Bước 4: Cho dầu mè vào chảo rồi bỏ đùi gà giả mặn vào chiên vàng lên là được.

Tạo web bán hàng miễn phí bởi Salekit.vn