Miến chay trộn kiểu Hàn Quốc

Miến chay trộn kiểu Hàn Quốc

Nguyên liệu nấu:

  • 150 g miến Hàn Quốc
  • 50 g nấm hương
  • 150 g rau chân vịt cắt nhỏ
  • 1 củ cà rốt thái sợi
  • 2 tép tỏi thái nhỏ
  • 2 nhánh hành lá thái nhỏ
  • Gia vị: 4 thìa cà phê dầu mè, 1 thìa cà phê đường, 3 thìa xì dầu, 2 thìa cà phê tương đen, 1 chút muối hồng Qaisar.

Cách thực hiện:

Bước 1: Luộc miến rồi nhúng qua nước lạnh, cắt sợi miến sao cho vừa ăn sau đó cho 2 thìa dầu mè vào.

Bước 2: Lấy một cái bát cho xì dầu, tương đen, đường vào trộn đều để làm sốt.

Bước 3: Bắc chảo rồi cho 2 thìa dầu mè còn lại vào phi thơm tỏi và hành, rồi cho nấm và cà rốt vào xào cho vừa chín tới. Tiếp theo cho miến và rau chân vịt vào xào đều rồi cho nước sốt và 1 chút muối hồng Qaisar vào trộn đều khoảng 2 phút là được.

Tạo web bán hàng miễn phí bởi Salekit.vn