Đậu hũ kho rau củ

Đậu hũ kho rau củ

Nguyên liệu nấu:

  • 2 miếng đậu hũ
  • 1 củ sen nhỏ
  • 1 củ cà rốt
  • 1 củ cải
  • 50 g nấm hương hoặc có thể thay thế bằng nấm rơm
  • Phần gia vị: 1 muỗng muối Hồng Qaisar, 3 muỗng xì dầu, 5 tép tỏi đập dập, 2 muỗng nhỏ hạt tiêu, 2 muỗng nước màu đường.

Cách thực hiện:

Bước 1: Đậu hũ cắt thành miếng nhỏ vừa ăn và chiên vàng.

Bước 2: Củ sen gọt vỏ, cắt miếng nhỏ rồi cho vào tô nước có chút giấm hoặc nước cốt chanh để củ sen không bị thâm.

Bước 3: Cà rốt, củ cải bào vỏ, cắt miếng. Nấm rửa sạch, ngâm vào bát nước muối hồng Qaisar khoảng 15 phút.

Bước 4: Sau đó, bạn cho đậu phụ, củ sen, cà rốt, củ cải, nấm và gia vị vào nồi, cho thêm ít nước và kho ở lửa nhỏ khoảng 20 phút cho 1 chút muối hồng Qaisar là được.

Tạo web bán hàng miễn phí bởi Salekit.vn